SON TƯƠI ORGANIC

VỪA ĐẸP VỪA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Phụ Kiện Hàn Quốc Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ Son Tươi Organic với nguyên liệu được kiểm nghiệm và an toàn cho sức khỏe phái đẹp.

Shop bán hàng toàn quốc, thu tiền tận nhà. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ. An toàn cho sức khỏe, 100% thiên nhiên.

Ngoài ra Shop còn cung cấp vỏ son môi số lượng lớn cho các shop handmade khắp cả nước.

Tại sao nên dùng Son Tươi Organic?

Son Tươi Organic chỉ được làm từ các loại nguyên liệu 100% tự nhiên hoàn toàn không sử dụng các chất hóa học để chế biến.

Son Tươi Organic lên màu rất chuẩn, mềm và có tác dụng dưỡng môi. Sử dụng thường xuyên giúp môi giảm thâm căng hồng quyến rũ . Giữ màu được khoảng 3h-4h.

Son Tươi Organic  có mùi thơm hoàn toàn tự nhiên thơm thơm bùi bùi beo béo của bơ shea, bơ cacao, dầu dừa, sáp ong… hòa quyện với nhau, hấp dẫn không kém một thỏi chocolate ạ. Đảm bảo an toàn 100% dù có nuốt phải.

#1 Không Chất Bảo Quản

Một số loại Parabens: là thành phần được dùng làm chất bảo quản, có thể gây kích ứng đôi với da nhạy cảm, gây lão hóa da, phá vỡ hệ nội tiết và là nguyên nhân gây ung thư.

#2 Không Hương Liệu Hóa Học

Cồn được dùng làm chất dung môi giữa sáp và dầu dùng để làm son. Trong khi, các loại mùi hương nhân tạo dùng để che đi mùi hương của các thành phần chất hóa học.

#3 Không Chứa Chì Độc Hại

Chì gây nhiễm độc trong máu, qua da có thể gây ra thâm da, sạm da, nhanh lão hóa,… và các dị tật ảnh hưởng đến thai nhi, gây sẩy thai, sinh non...

#4 100% Thiên Nhiên

Son Tươi của Shop được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và sạch, được kiểm nghiệm lâm sàn an toàn cho sức khỏe phái đẹp.

“Mình mua của shop về sử dụng rất ưng ý. Thấy tốt nên nhập sỉ về bán cho gia đình và bạn bè cùng sử dụng. Yêu shop!!!”

Minh Duyên
Nhân viên văn phòng

Son Tươi Organic là Son mà thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, tính an toàn gần như tuyệt đối

ƯU ĐIỂM

- Không chứa hóa chất độc hại, không chì, bám màu, không gây thâm môi, khô môi

- Phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

- Phù hợp để trang điểm và dưỡng hàng ngày

- Phục hồi tế bào, làm hồng môi sau 5-6 tuần sử dụng

- Chiết xuất các tinh chất rất nhỏ, nhỏ hơn kích thước tế bào da vì thế có thể xâm nhập vào từng tế bào, nuôi dưỡng tận sâu bên trong.

NHƯỢC ĐIỂM

- Hạn sử dụng ngắn, nên sử dụng trong vòng 1 năm

- Không tạo mùi hương, vì thành phần không có chất tạo màu, tạo mùi (hương liệu tổng hợp) nên không có mùi hấp dẫn như son môi chúng ta thường sử dụng

- Thiết kế mẫu mã đơn giản

CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI SHOP

 

Facebook Comment

Copyright © 2014. Phụ Kiện Hàn Quốc

GIÁ WEB LÀ GIÁ LẺ - Thời Gian Làm Việc 9h - 20h - MUA SỈ VUI LÒNG GỌI Bỏ qua

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>